TRIỂN LÃM CƯỚI

Lần đầu tiên tại Lạng Sơn, sự kiện Triển lãm cưới và Đêm tiệc trải nghiệm được tổ chức bởi Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị The Pride diễn ra vào ngày 25/08/2018, thời gian từ 09h00 đến 21h00. Sự kiện nhằm mang tới cho những cặp đôi chuẩn bị bước vào giai đoạn hôn nhân cơ hội tìm hiểu, tham khảo thông tin, dịch vụ cưới từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường và trải nghiệm đêm tiệc cưới tại không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất thành phố Lạng Sơn.

TIỆC CƯỚI

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, The Pride tự tin khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng và là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. The Pride cung cấp những dịch vụ tiệc cưới tốt nhất như: trang trí sân khấu hoành tráng theo phong cách châu Âu, trang trí bàn gallery lộng lẫy, ban nhạc hòa tấu, ca sĩ hát live, màn hình LED chiếu video hiện đại và rất nhiều dịch vụ khác.

HỘI NGHỊ

The Pride có khu vực tiền sảnh sang trọng và rộng lớn, đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 3.000 khách. Toàn bộ các sảnh hội nghị đều được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, hệ thống vách ngăn thông minh và hệ thống chiếu sáng linh hoạt. The Pride luôn nỗ lực mang đến tiện nghi cao nhất cho khách hàng cũng như mang lại thành công cho sự kiện của Quý doanh nghiệp.

SỰ KIỆN

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm tổ chức sự kiện hiện đại, từ không gian, địa điểm, phong cách cho đến nguồn nhân lực, The Pride  là điểm đến hoàn hảo để tổ chức những sự kiện quan trọng, thể hiện được đẳng cấp tại thành phố Lạng Sơn

THỰC ĐƠN

Được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm chế biến, thực đơn của The Pride luôn được đầu tư và đổi mới liên tục hứa hẹn mang đến cho thực khách những món ăn đa dạng và có sự dung hòa giữa các văn hóa ẩm thực khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.